News

English

9 Ways to Support Your Child’s Creativity

Mind mapping

Kids are natural innovators with powerful imaginations. And creativity offers a bounty of intellectual, emotional and even health benefits.
One study found that kids’ imaginations helped them cope better with pain. Creativity also helps kids be more confident, develop social skills, and learn better. Below, three experts share how parents can encourage their kids’ creativity.

Doanh nhân khác “trọc phú, con buôn” ở văn hóa

Giản Tư Trung

Cuộc trò chuyện diễn ra đã lâu, nhưng những điều Chuyên gia giáo dục Giản Tư Trung phân tích, kiến giải, dự báo đến giờ vẫn còn nguyên gia trị cảnh tỉnh với nền kinh thương, và cuộc khuynh đảo của những "trọc phú, con buôn" cũ, mới tiếp tục xoáy mòn niềm tin xã hội, thách thức các giá trị tử tế trong cộng đồng, như ông nhận định: “Đằng sau một gia tài khổng lồ có thể là một cống hiến lớn hay một tội ác lớn hay là cả hai...”

Những Nông Dân Xứ Mường Hòa Bình 'ăn Nên Làm Ra' Từ Cây Dổi

Vườn dổi gia đình ông Bùi Văn Dạn

Là một trong những địa phương thuộc khu vực 135 của huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, những năm gần đây, diện mạo xã Chí Đạo đã có sự thay đổi rõ rệt. Đời sống của người dân ngày một khấm khá, nhiều hộ nhanh chóng thoát nghèo và trở thành triệu phú.

Thành công rực rỡ ấy có phần nhờ cây dổi – đặc sản của xứ Mường.

Công Thức Làm Đẹp Bí Mật Từ Đậu Đen

Công thức làm đẹp bí mật từ đậu đen

Da trắng mịn, giảm mỡ thừa, cải thiện vóc dáng thon gọn

Tự nhận thức về sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng. Người ta dần thích dùng những sản phẩm tốt cho sức khỏe cũng như chế độ ăn uống và làm đẹp gần với thiên nhiên. Trong đó, các loại ngũ cốc được nhiều nàng ưa chuộng và đậu đen nằm trong số đó, bởi lẽ đậu đen không chỉ dễ ăn, chế biến đơn giản mà có rất nhiều chất dinh dưỡng bổ ích đối với cơ thể con người.

Cà Phê Việt Nam Tràn Vào Thị Trường Nhật Bản

Cà phê Việt Nam tràn vào thị trường Nhật Bản

Sự hiện diện của Việt Nam trong ngành cà phê Nhật Bản đang ngày càng trở nên mạnh mẽ khi nhà sản xuất cà phê lớn thứ hai thế giới này tận dụng được sự gần gũi về mặt địa lý và giá cà phê thấp so với nước dẫn đầu là Brazil.

Ăn Khi Nào Cũng Quan Trọng Như Ăn Gì Trong Phòng Bệnh

Ăn khi nào trong ngày có thể cũng quan trọng đối với sức khỏe của bạn như ăn thực phẩm gì

'Càng ngày người ta càng chứng minh được rằng gián đoạn sinh học làm tăng tỷ lệ mắc bệnh và mức độ nghiêm trọng của nhiều căn bệnh'

Ăn khi nào trong ngày có thể cũng quan trọng đối với sức khỏe của bạn như ăn thực phẩm gì, theo một nghiên cứu mới đây.
Theo các nhà nghiên, điều này có thể có ý nghĩa đặc biệt nghiêm trọng đối với những người bị lệch múi giờ khi đi du lịch nước ngoài và những người lao động thường xuyên làm việc theo ca không nhất quán.

Pages