News

Những Nông Dân Xứ Mường Hòa Bình 'ăn Nên Làm Ra' Từ Cây Dổi

Fixyco's picture
Vườn dổi gia đình ông Bùi Văn Dạn

Là một trong những địa phương thuộc khu vực 135 của huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, những năm gần đây, diện mạo xã Chí Đạo đã có sự thay đổi rõ rệt. Đời sống của người dân ngày một khấm khá, nhiều hộ nhanh chóng thoát nghèo và trở thành triệu phú. Thành công rực rỡ ấy có phần nhờ cây dổi – đặc sản của xứ Mường.

Công Thức Làm Đẹp Bí Mật Từ Đậu Đen

Fixyco's picture
Công thức làm đẹp bí mật từ đậu đen

Da trắng mịn, giảm mỡ thừa, cải thiện vóc dáng thon gọn

Tự nhận thức về sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng. Người ta dần thích dùng những sản phẩm tốt cho sức khỏe cũng như chế độ ăn uống và làm đẹp gần với thiên nhiên. Trong đó, các loại ngũ cốc được nhiều nàng ưa chuộng và đậu đen nằm trong số đó, bởi lẽ đậu đen không chỉ dễ ăn, chế biến đơn giản mà có rất nhiều chất dinh dưỡng bổ ích đối với cơ thể con người.

Ăn Khi Nào Cũng Quan Trọng Như Ăn Gì Trong Phòng Bệnh

Fixyco's picture
Ăn khi nào trong ngày có thể cũng quan trọng đối với sức khỏe của bạn như ăn thực phẩm gì

'Càng ngày người ta càng chứng minh được rằng gián đoạn sinh học làm tăng tỷ lệ mắc bệnh và mức độ nghiêm trọng của nhiều căn bệnh'

Ăn khi nào trong ngày có thể cũng quan trọng đối với sức khỏe của bạn như ăn thực phẩm gì, theo một nghiên cứu mới đây.
Theo các nhà nghiên, điều này có thể có ý nghĩa đặc biệt nghiêm trọng đối với những người bị lệch múi giờ khi đi du lịch nước ngoài và những người lao động thường xuyên làm việc theo ca không nhất quán.

Pages